Đón xem bản tin Thời sự đặc biệt đón năm mới 2019 trên VTV4

09:35 | 31/12/2018
Được thực hiện vào ngày cuối cùng của năm, bản tin Thời sự đặc biệt trên sóng VTV4 sẽ gửi đến khán giả không khí chào đón năm mới tại Việt Nam và khắp nơi trên thế giới.
Đón xem bản tin Thời sự đặc biệt đón năm mới 2019 trên VTV4

Với chủ đề "Sự trở về của những người Việt trẻ", dấu ấn mang tên Việt Nam được nhìn lại đầy tự hào thông qua những câu chuyện và góc nhìn mới trong bản tin Thời sự đặc biệt của Ban Truyền hình Đối ngoại, Đài Truyền hình Việt Nam.

"Thay vì điểm lại những thông tin, những dấu ấn nổi bật của Việt Nam trong năm 2018, lần này chúng tôi muốn chuyển tải một cách đặc biệt hơn, mang tới khán giả những góc nhìn mới, góc nhìn sâu của các Đại sứ - những người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam. Khán giả sẽ có những nhận định rất thú vị của các Đại sứ khi họ nhìn những sự kiện của Việt Nam được đánh giá cao trên truyền thông quốc tế" - BTV Hồng Linh (Ban Truyền hình Đối ngoại, Đài Truyền hình Việt Nam) chia sẻ về bản tin Thời sự đặc biệt đón năm mới 2019 trên sóng VTV4.

Câu chuyện về sự trở về góp mặt cho đội tuyển quốc gia của thủ môn Đặng Văn Lâm, hành trình khám phá ẩm thực của cô gái trẻ Vương Anh quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam và cuộc gặp gỡ với những gương mặt đại diện người Việt trẻ tại nước ngoài thành đạt trong các lĩnh vực là những nội dung được ê-kíp lựa chọn cho bản tin Thời sự đặc biệt năm nay.

Một điểm nhấn quan trọng trong bản tin Thời sự đặc biệt là không khí chào đón năm mới được chuyển tải đến khán giả thông qua 3 điểm cầu: Hồ Gươm (Hà Nội), Sydney (Australia) và Nhật Bản. Chương trình sẽ được phát trực tiếp trên các nền tảng số của Đài Truyền hình Việt Nam và trên trang Fanpage của VTV4. Khán giả có thể tương tác trực tiếp với chương trình cũng như với các nhân vật trong chương trình bằng cách cập nhật những hình ảnh mới nhất về không khí đón năm mới ở khắp nơi trên thế giới.

Mang tới không khí hân hoan chào đón năm mới cùng chủ đề "Sự trở về của những người Việt trẻ", bản tin Thời sự đặc biệt còn chuyển tải đến khán giả thông điệp ý nghĩa trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. "Thông điệp của chúng tôi là sự trở về của các kiều bào trẻ, trở về để đóng góp cho quê hương và hơn nữa là họ còn mang hình ảnh của Việt Nam đi khắp nơi trên thế giới" - nhà báo Phương Hà (Phó Trưởng ban Truyền hình Đối ngoại, Đài Truyền hình Việt Nam chia sẻ về thông điệp của chương trình.

Bản tin Thời sự đặc biệt được Truyền hình trực tiếp vào 21h00 ngày 31/12 (Giờ Hà Nội) trên kênh VTV4. Mời quý vị chú ý đón xem~

Nguồn: VTV4.VTV.VN

19:30
Góc nhìn
22:00
Daily Biz
21:30
Expat Living
22:00
Daily Biz
08:30
Expat Living
22:00
Daily Biz
08:30
Expat Living
22:00
Daily Biz
14:15
Talk Vietnam
22:00
Daily Biz
19:30
Góc nhìn
21:30
Bizline
00:30
Talk Vietnam
08:30
Bizline
21:30
Talk Vietnam