'Sàn đấu ngôi sao'-gameshow âm nhạc mới lên sóng kênh VTV4 từ 17/6

10:39 | 08/06/2021
Gameshow âm nhạc kết hợp vận động mang tên “Sàn đấu ngôi sao” sẽ chính thức lên sóng lúc 14h15 thứ Năm trên VTV4, từ ngày 17/6/2021.
'Sàn đấu ngôi sao'-gameshow âm nhạc mới lên sóng kênh VTV4 từ 17/6
Hai đội chơi trong tập mở màn gồm có đội 2D(ca sĩ Don Nguyễn, diễn viên Hữu Đằng)
và đội 3D (diễn viên Võ Tấn Phát, ca sĩ Nguyễn Hải Yến)
Với luật chơi mới lạ, "Sàn đấu ngôi sao" hứa hẹn kịch tính, vui nhộn đến giây cuối cùng. Bên cạnh những câu hỏi về kiến thức âm nhạc thú vị, khán giả hứa hẹn thích thú khi được nhìn ngắm những thần tượng một thời, đắm chìm trong những giai điệu chứa đầy kỷ niệm cùng những màn trình diễn ngẫu hứng trên sân khấu. Điểm đặc biệt của gameshow này, cả người chơi và khán giả sẽ lần lượt được thưởng thức những màn rượt đuổi kịch tính, những pha té ngã cồng kềnh, những phút giây cười sảng khoái, thư giãn cùng chương trình.
 
Sàn Đấu Ngôi Sao mở đầu bằng vòng 1 Nhanh tay lẹ mắt, chân dung của một nghệ sĩ bí ẩn đã được ẩn dưới 6 mảnh ghép. Hai đội chơi có thể trả lời 6 câu hỏi, mỗi câu hỏi nhận được 10 điểm để lật mảnh ghép, trả lời đúng được 50 điểm cùng số điểm còn lại của các mảnh ghép chưa lật, đội trả lời sai bị trừ 50 điểm.
Hai đội chơi trong vòng 2 "Ngôi nhà của sói"
 
Ở vòng hai mang tên Ngôi nhà của sói, mỗi đội phải lần lượt trả lời 3 câu hỏi bằng cách đi đến mở cánh cửa tương ứng với đáp án mình chọn, trả lời đúng được 20 điểm, trả lời sai không bị trừ điểm nhưng người chơi phải chạy thật nhanh, nếu sói bắt được đội đối thủ sẽ được 20 điểm.
 
Vòng Đặt cược với 3 câu hỏi, 2 đội chơi phải bấm chuông để giành quyền đặt cược, trả lời đúng được cộng thêm số điểm bằng với số đặt cược, trả lời sai sẽ mất trắng số điểm ấy. 
 
MC của chương trình chính là ca sĩ, MC – Minh Xù. Những gợi ý âm nhạc sẽ khiến người chơi phải “gục ngã” đến từ anh chàng MC điển trai Minh Xù, những màn hóa trang ngộ nghĩnh, những pha rượt đuổi đầy kịch tính “mệt bở hơi tai”… hứa hẹn mang đến những giây phút giải trí thú vị cho khán giả.
 
Với chủ đề "Nhạc thập niên 90 – Làn sóng xanh", tập mở màn của chương trình Sàn đấu ngôi sao sẽ chính thức lên sóng lúc 14h15 thứ Năm trên VTV4, từ ngày 17/6/2021. Mời quý khán giả chú ý theo dõi!
 

 

Nguồn: VTV4.VTV.VN