MC Thùy Dương cùng đạo diễn "Kong: Đảo đầu lâu" tới nơi đẹp nhất Việt Nam

11:19 | 16/06/2017
Jordan Vogt-Roberts – đạo diễn của Kong: Đảo đầu lâu - đã đưa MC của Talk Vietnam Thùy Dương đến một trong những nơi yêu thích nhất của anh tại Việt Nam.
MC Thùy Dương cùng đạo diễn

 

Cả hai đã lên một chiếc thủy phi cơ để bắt đầu một chuyến phiêu lưu nho nhỏ. Từ đây, họ được nhìn thấy một trong những phong cảnh đẹp nhất của Việt Nam – vịnh Hạ Long. Theo Thùy Dương, đây là cảnh hoành tráng nhất trong phim Kong: Đảo đầu lâu.

Trong chuyến đi này, Jordan đã kể lại ấn tượng đầu tiên của anh khi tới với vịnh Hạ Long – nơi mà như chia sẻ của anh trước đó, anh đã biết đến khi xem ảnh trên Internet: "Tôi nhớ sau khi hạ cánh, chúng tôi lên một con thuyền và rồi hướng thẳng ra vịnh. Ngắm biển trời ngút tầm mắt, núi non trùng điệp với những hình thù và màu sắc kỳ lạ, tôi không nghĩ trên hành tinh này còn có nơi nào khác khiến ta thật sự cảm thấy mênh mang, đẹp đẽ và kỳ ảo được như vịnh Hạ Long không?".

MC Thùy Dương cùng đạo diễn Kong: Đảo đầu lâu tới nơi đẹp nhất Việt Nam - Ảnh 1.

MC Thùy Dương trong góc nhìn của Jordan Vogt-Roberts. Bức ảnh này đã được anh chia sẻ trên trang Instagram của mình.

Cũng trong chia sẻ với MC Thùy Dương, đạo diễn của Kong: Đảo đầu lâu nói anh đã cố gắng để chính những bối cảnh truyền cảm hứng cho mình khi làm phim.

"Tôi cố gắng để cho các địa điểm truyền cảm hứng cho mình càng nhiều càng tốt và dẫn dắt câu chuyện. Nhìn những địa điểm như thế này tôi nhanh chóng nhận ra rằng tôi có thể đưa chúng lên màn ảnh và đến với khán giả nước ngoài để họ thấy một phong cảnh hoàn toàn mới mà họ chưa từng thấy và nhắc họ rằng trái đất này đẹp như thế nào. Bởi vì hiện tại chúng ta sống trong một thế giới, nơi mà mọi thứ đều do máy tính tạo ra".

MC Thùy Dương cùng đạo diễn Kong: Đảo đầu lâu tới nơi đẹp nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Jordan nói với Thùy Dương rằng vịnh Hạ Long là nơi mà khi anh đặt chân đến, anh chắc chắn muốn quay Kong: Đảo đầu lâu tại đây.

"Khi trò chuyện với người dân Việt Nam và trong lúc quay phim tại Hạ Long và Ninh Bình, tôi nói với họ: Mọi người có biết nơi này đẹp thế nào không? Mọi người có nhận ra vẻ đẹp đáng kinh ngạc đó không?".

"Bạn có thể chụp ảnh con thuyền kia và treo nó trên tường suốt đời" – Jordan nói với Thùy Dương và chỉ tay vào một chiếc thuyền đang đi trên vịnh – "Đó chính là lý do khiến tôi mê mẩn Việt Nam và hạ quyết tâm phải quay bộ phim tại đây".

Nguồn: VTV4.VTV.VN

19:30
Góc nhìn
22:00
Daily Biz
21:30
Expat Living
22:00
Daily Biz
08:30
Expat Living
22:00
Daily Biz
08:30
Expat Living
22:00
Daily Biz
14:15
Talk Vietnam
22:00
Daily Biz
19:30
Góc nhìn
21:30
Bizline
00:30
Talk Vietnam
08:30
Bizline
21:30
Talk Vietnam