Chung kết Cuộc thi Sao mai Điểm hẹn khu vực miền Trung

Tối 9/7, vòng chung kết Liên hoan tiếng hát Truyền hình toàn quốc giải Sao mai khu vực miền Trung – Tây Nguyên đã chính thức khai mạc tại Đà Nẵng.

8:08:02 | 2013-07-11

Vòng chung kết Sao Mai khu vực miền Trung - Tây nguyên năm nay quy tụ sự tham gia của 37 thí sinh đến từ 14 địa phương, trong đó có 4 thí sinh là người dân tộc thiểu số.

Các thí sinh sẽ trình diễn trong 3 đêm thi theo một trong 3 dòng nhạc đã đăng ký là Thính phòng cổ điển, nhạc nhẹ hoặc dân gian. Đêm chung kết khu vực diễn ra vào ngày 13/7 với sự tranh tài của 18 giọng ca xuất sắc, từ đây, ban giám khảo sẽ chọn ra 9 đại diện tiêu biểu ưu tú của khu vực miền Trung – Tây nguyên để tham dự giải Sao Mai toàn quốc.

Liên hoan Tiếng hát truyền hình toàn quốc – giải Sao Mai là một trong những cuộc thi âm nhạc uy tín nhất trong gần 10 năm trở lại đây. Cuộc thi được tổ chức 2 năm một lần để tìm kiếm giọng ca xuất sắc. Liên hoan Sao mai 2013 sẽ diễn ra 3 vòng: Sơ loại tại các tỉnh và Châu Âu (từ ngày 1/5 đến 20/6), Chung kết khu vực­ Bắc - Trung - Nam và Châu Âu (giữa tháng 7), Chung kết toàn quốc (giữa tháng 8).

 Theo VTV

GỬI BÌNH LUẬN