Mù Cang Chải lọt top những địa điểm tham quan đẹp nhất thế giới

14:52 | 15/05/2017
Mù Cang Chải (Việt Nam) với những ruộng bậc thang đẹp đến mê hồn lọt top những địa điểm tham quan đẹp nhất thế giới.
Mù Cang Chải lọt top những địa điểm tham quan đẹp nhất thế giới

Kết quả hình ảnh cho Mù Cang Chải lọt top những địa điểm tham quan đẹp nhất thế giới

Cappadocia, Thổ Nhĩ Kì: Cappadocia tại Thổ Nhĩ Kì nơi những ngôi nhà được xây dựng trong những hang động bằng đá mang một vẻ đẹp độc đáo tới mức khó tin. Sẽ chẳng còn điều gì tuyệt vời hơn được ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vời của thung lũng này khi ngồi trên những chiếc khinh khí cầu rực rỡ đầy màu sắc.

mu cang chai lot top nhung dia diem tham quan dep nhat the gioi  hinh 2

Arashiyama, Kyoto, Nhật Bản: Vẻ đẹp thanh bình của rừng tre tại quận Arashiyama khiến nó trở thành điểm đến tuyệt vời cho hành trình của bạn. Không có gì đáng ngạc nhiên khi nơi đây được bình chọn là một trong những địa điểm được yêu thích nhất trên Pinterest.

mu cang chai lot top nhung dia diem tham quan dep nhat the gioi  hinh 3

Salar de Uyuni, Daniel Campos, Bolivia: Bề mặt trong suốt của mỏ muối rộng nhất trên thế giới này giống như một thứ gì đó bước ra từ trí tưởng tượng của Salvador Dali - Danh họa nổi tiếng với phong cách siêu thực. Bạn sẽ không thể tin rằng có một nơi như vậy thực sự tồn tại trên trái đất cho tới khi đặt chân tới đây.

mu cang chai lot top nhung dia diem tham quan dep nhat the gioi  hinh 4

Bryce Canyon, Bryce, Utah: Những cột đá màu đỏ và cam được gọi là các “Hoodoos” chính là điểm đặc biệt khiến nơi đây trở thành một điểm đến không thể bỏ lỡ cho những vị khách du lịch ưa thích cắm trại và chụp ảnh.

mu cang chai lot top nhung dia diem tham quan dep nhat the gioi  hinh 5

Mù Cang Chải, Việt Nam: Mù Cang Chải là một điểm đến hấp dẫn nhất tại Việt Nam. Nơi có những thửa ruộng bậc thang độc đáo và khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của miền đồi núi.

mu cang chai lot top nhung dia diem tham quan dep nhat the gioi  hinh 6

Vatnajökull, Iceland: Sông băng rộng lớn nhất ở Iceland cũng là một trong những địa điểm đẹp nhất tại đất nước này. Khung cảnh dưới lớp băng giống như đến từ một thế giới khác với những hang động bằng đá, hẻm núi và cả núi lửa.

mu cang chai lot top nhung dia diem tham quan dep nhat the gioi  hinh 7

Cụm kim tự tháp Giza, El Giza, Ai Cập: Ba kim tự tháp tại khu mộ Giza được coi là những điều bí ẩn kì diệu của nghệ thuật kiến trúc. Chúng ta không bao giờ có thể biết được khi nào và bằng cách nào những người Ai Cập cổ đại có thể xây dựng nên những kì quan này.

mu cang chai lot top nhung dia diem tham quan dep nhat the gioi  hinh 8

Đồng bằng Okavango, Bostawana: Đồng bằng Okavango không chỉ có cảnh quan tuyệt sắc mà còn là nơi sinh sống của nhiều loài động vật hoang dã như báo, ngựa vằn, tê giác, trâu rừng.

mu cang chai lot top nhung dia diem tham quan dep nhat the gioi  hinh 9

Công viên Keukenhof, Hà Lan: Hà Lan được cả thế giới biết đến là xứ sở của loài hoa Tulip với đầy đủ những sắc hoa khác nhau, đặc biệt là ở khu vực công viên Keukenhof. Hàng triệu bóng đèn được thắp sáng tại công viên này mỗi năm vào dịp giữa tháng tư - thời điểm hoa Tulip nở và cũng là dịp du khách tới tham quan nhiều nhất trong năm.

mu cang chai lot top nhung dia diem tham quan dep nhat the gioi  hinh 10

Sa mạc Namibia: Những cồn cát màu đỏ và cả những cây xương rồng làm cho sa mạc Namibia trông giống như một sao hỏa thu nhỏ tồn tại trên trái đất. Sa mạc này cũng chính là địa điểm ghi hình của bộ phim nổi tiếng “Mad Max: Fury Road”.

Nguồn: VTV4.VTV.VN

19:30
Góc nhìn
22:00
Daily Biz
21:30
Expat Living
22:00
Daily Biz
08:30
Expat Living
22:00
Daily Biz
08:30
Expat Living
22:00
Daily Biz
14:15
Talk Vietnam
22:00
Daily Biz
19:30
Góc nhìn
21:30
Bizline
00:30
Talk Vietnam
08:30
Bizline
21:30
Talk Vietnam