Bếp trưởng Alberto Curia mang tinh hoa ẩm thực Argentina đến Hà Nội

16:16 | 29/11/2018
Đại sứ ẩm thực Alberto Curia hứa hẹn mang đến phong vị Argentina đúng điệu cho các thực khách sành ăn tại thủ đô.
Bếp trưởng Alberto Curia mang tinh hoa ẩm thực Argentina đến Hà Nội

Nhân kỉ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Argentina (1973-2018), Đại sứ quán Argentina tổ chức hoạt động giao lưu văn hóa ẩm thực nhằm mục đích giới thiệu và quảng bá ẩm thực truyền thống của Argentina tới bạn bè việt Nam tại khách sạn Pan Pacific từ 28/11 - 2/12. 

 

bep truong alberto curia mang tinh hoa am thuc argentina den ha noi hinh 1
Thực khách thủ đô có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sắc của vùng đất Địa Trung Hải. 
 
Tới tham dự sự kiện, Đại sứ Argentina tại Việt Nam - ông Juan Carlos Valle Raleigh cho biết ẩm thực Argentina nền ẩm thực chịu ảnh hưởng của văn hóa ẩm thực Ý, Tây Ban Nha và Pháp nên rất đa dạng và phong phú. Ẩm thực Argentina có sự giao thoa tinh tế giữa hương vị truyền thống và các trường phái khác. Thưởng thức những món ăn đặc sắc, công chúng Việt Nam có thể hiểu thêm về con người và những nét văn hóa truyền thống đặc sắc của Argentina. 

 

bep truong alberto curia mang tinh hoa am thuc argentina den ha noi hinh 2

 Đại sứ Argentina tại Việt Nam - ông Juan Carlos Valle Raleigh phát biểu tại sự kiện. 
Trong suốt 4 ngày diễn ra sự kiện, Đại sứ Ẩm thực Alberto Curia sẽ đích thân đứng bếp và chế biến những món đặc sản của đất nước Argentina. Không chỉ được khám phá nền ẩm thực phong phú, đa dạng mà thực khách còn được thưởng thức những vũ điệu Tango sôi nổi, quyến rũ. 

 

bep truong alberto curia mang tinh hoa am thuc argentina den ha noi hinh 3
Đại sứ Ẩm thực Alberto Curia đích thân đứng bếp và chế biến những món đặc sản của đất nước Argentina
 

Qua bàn tay khéo léo của người đầu bếp tài hoa, các thực khách sẽ được trải nghiệm sự tinh túy của ẩm thực vùng đất Nam Mỹ như bánh empanadas (bánh nướng nhân thịt), carbonada hầm (bò hầm với ngô ngọt Argentina), humita de choclo (bánh ngô hầm), cổ lợn hầm với xốt mơ Malbec, milanesas (thịt lợn chiên xù),...

Với hơn 20 năm kinh nghiệm chế biến các món ăn Argentina và Địa Trung Hải, đảm nhận nhiều vai trò quan trọng như đầu bếp danh dự của Đại sứ toàn quyền Argentina, Đại sứ ẩm thực Argentina, bếp trưởng Alberto Curia hứa hẹn mang đến phong vị Argentina đúng điệu cho các thực khách sành ăn tại thủ đô.

Nguồn: VOV

19:30
Góc nhìn
22:00
Daily Biz
21:30
Expat Living
22:00
Daily Biz
08:30
Expat Living
22:00
Daily Biz
08:30
Expat Living
22:00
Daily Biz
14:15
Talk Vietnam
22:00
Daily Biz
19:30
Góc nhìn
21:30
Bizline
00:30
Talk Vietnam
08:30
Bizline
21:30
Talk Vietnam