Bếp trưởng Alberto Curia mang tinh hoa ẩm thực Argentina đến Hà Nội
Nhân kỉ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Argentina (1973-2018), Đại sứ quán Argentina tổ chức hoạt động giao lưu văn hóa ẩm thực nhằm mục đích giới thiệu và quảng bá ẩm thực truyền thống của Argentina tới bạn bè việt Nam tại khách sạn Pan Pacific từ 28/11 - 2/12.
Thực khách thủ đô có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sắc của vùng đất Địa Trung Hải. |
|
Đại sứ Argentina tại Việt Nam - ông Juan Carlos Valle Raleigh phát biểu tại sự kiện. |
Đại sứ Ẩm thực Alberto Curia đích thân đứng bếp và chế biến những món đặc sản của đất nước Argentina |
Qua bàn tay khéo léo của người đầu bếp tài hoa, các thực khách sẽ được trải nghiệm sự tinh túy của ẩm thực vùng đất Nam Mỹ như bánh empanadas (bánh nướng nhân thịt), carbonada hầm (bò hầm với ngô ngọt Argentina), humita de choclo (bánh ngô hầm), cổ lợn hầm với xốt mơ Malbec, milanesas (thịt lợn chiên xù),...
Với hơn 20 năm kinh nghiệm chế biến các món ăn Argentina và Địa Trung Hải, đảm nhận nhiều vai trò quan trọng như đầu bếp danh dự của Đại sứ toàn quyền Argentina, Đại sứ ẩm thực Argentina, bếp trưởng Alberto Curia hứa hẹn mang đến phong vị Argentina đúng điệu cho các thực khách sành ăn tại thủ đô.
Các tin bài khác