Khởi động chương trình quảng bá Việt Nam tại Milan (Italy)

12:16 | 26/11/2023
Chương trình nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh Việt Nam tại thành phố Milan
Khởi động chương trình quảng bá Việt Nam tại Milan (Italy)

Ảnh minh họa: Vịnh Hạ Long. Ảnh: TTXVN

Ngày 24/11, tại thành phố Milan (Italy), Đại sứ quán Việt Nam tại Italy phối hợp với Tổng công ty quản lý Cảng hàng không Milan, chính quyền thành phố Milan và Phòng Thương mại Italy - Việt Nam tổ chức “Lễ khởi động chương trình quảng bá Việt Nam tại Milan”. Chương trình nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh Việt Nam tại thành phố Milan, thủ phủ vùng Lombardy, trung tâm kinh tế lớn nhất Italy, đồng thời cũng là hoạt động nằm trong chuỗi kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Italy (1973-2023).

Tại lễ khởi động, Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Minh Hằng nhấn mạnh trong chiến lược phát triển du lịch của Việt Nam, Italy được xác định là một trong những thị trường trọng điểm và còn nhiều tiềm năng để khai thác; hy vọng hai bên sớm mở đường bay thẳng giữa Việt Nam và Milan, điểm trung chuyển hàng đầu của Italy và châu Âu và cũng là thành phố nổi tiếng về văn hóa, thời trang, được nhiều du khách Việt Nam quan tâm.

Phó Chủ tịch Tổng công ty quản lý Cảng hàng không Milan, ông Andrea Tucci, đánh giá cao sáng kiến quảng bá Việt Nam tại Milan, cho rằng đây sẽ là cột mốc thúc đẩy việc kết nối trực tiếp thị trường du lịch đầy tiềm năng giữa Italy và Việt Nam.

Nguồn: VOV