Giới thiệu về VTV4

14:07 | 26/06/2017
VTV4 là kênh truyền hình duy nhất của Việt Nam có tầm phủ sóng vệ tinh toàn cầu, phục vụ cho gần 4 triệu người Việt Nam đang sống ở nước ngoài và hàng triệu khán giả trong nước.
Giới thiệu về VTV4

Kính thưa quý khán giả của VTV4, 

Từ một chương trình truyền hình mang tên “Dành cho đồng bào Việt Nam ở xa Tổ quốc” ra đời năm 1998, VTV4 hiện đã phát triển thành một kênh truyền hình tổng hợp phát sóng 24/24h với các chương trình thời sự, phim truyện, ca nhạc, tài liệu, giải trí...

Với phương châm hoạt động “lấy khán giả làm trung tâm”, VTV4 không ngừng nâng cao chất lượng chương trình, lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khán giả. Với sứ mạng “Mang giá trị Việt ra khắp thế giới”, VTV4 tôn vinh văn hóa, lịch sử, đất nước, con người Việt Nam, đặc biệt quan tâm đến các thành công của cộng đồng người Việt ở nước ngoài. Để làm được điều đó, VTV4 luôn hoan nghênh các ý kiến, nhận xét, gợi ý và thông tin của khán giả. 

Việc ra đời trang web www.vtv4.vn đánh dấu một bước phát triển mới của VTV4 nhằm giúp khán giả có thể xem VTV4 bằng một hình thức mới. Khán giả có thể xem trực tuyến và xem lại những chương trình yêu thích của mình. Hơn nữa, VTV4.vn sẽ là cầu nối giữa khán giả với những người sản xuất chương trình VTv4, là diễn đàn để kết nối các cộng đồng người Việt ở khắp nơi trên thế giới trên những vấn đề cùng quan tâm. 

Rất mong khán giả hiểu rằng dù nguồn lực còn hạn chế  song mong muốn và nhiệt tình phục vụ khán giả của chúng tôi không có giới hạn. Hãy cùng chúng tôi làm cho VTV4 trở thành một kênh truyền hình thuần Việt thân thiết của mọi gia đình Việt Nam trên khắp thế giới. 

Trân trọng, 

Tào Thị Thanh Xuân
Trưởng ban Truyền hình Đối ngoại (VTV4)
Đài Truyền hình Việt Nam 

 

Nguồn: VTV4.VTV.VN