Hà Nội được vinh danh là Điểm đến thành phố hàng đầu thế giới cho kỳ nghỉ ngắn ngày năm 2023

03:52 | 06/12/2023
Đây là năm thứ 2 liên tiếp thành phố Hà Nội vinh dự nhận danh hiệu này của Tổ chức Giải thưởng Du lịch thế giới.
Hà Nội được vinh danh là Điểm đến thành phố hàng đầu thế giới cho kỳ nghỉ ngắn ngày năm 2023

Giải thưởng là minh chứng rõ nét cho sự cố gắng, nỗ lực tạo nên những kết quả mà ngành du lịch Thủ đô đã đạt được.

Ngày 4/12, Sở Du lịch Hà Nội cho biết: Thành phố Hà Nội vừa được Tổ chức Giải thưởng Du lịch thế giới vinh danh là Điểm đến thành phố hàng đầu thế giới cho kỳ nghỉ ngắn ngày năm 2023. Lễ trao Giải thưởng Du lịch thế giới (World Travel Awards) được tổ chức tại thành phố Dubai (Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất).

Đây là năm thứ 2 liên tiếp thành phố Hà Nội vinh dự nhận danh hiệu này của Tổ chức Giải thưởng Du lịch thế giới. Danh hiệu Điểm đến thành phố hàng đầu thế giới cho kỳ nghỉ ngắn ngày năm nay một lần nữa khẳng định tiềm năng và sức hút của ngành du lịch Thủ đô trên bản đồ du lịch thế giới. Thông qua việc đạt danh hiệu lần này, thành phố Hà Nội mong muốn giới thiệu đến với du khách các sản phẩm du lịch đặc trưng của Thủ đô.

Với giải thưởng được mệnh danh là “Oscar của ngành Du lịch thế giới”, hình ảnh Thủ đô Hà Nội đã được nâng tầm, khẳng định vị trí quan trọng, vững chắc trên bản đồ du lịch thế giới. Giải thưởng là minh chứng rõ nét cho sự cố gắng, nỗ lực tạo nên những kết quả mà ngành du lịch Thủ đô đã đạt được.

Nguồn: VOV