Gala Tinh hoa võ thuật 2017: Vượt qua nhiều khó khăn để có hình ảnh đẹp

14:53 | 17/01/2018
Không chỉ hấp dẫn về phần nội dung, ê-kip chương trình Gala Tinh hoa võ thuật còn bất chấp mọi khó khăn để mang đến cho khán giả những hình ảnh đẹp.
Gala Tinh hoa võ thuật 2017: Vượt qua nhiều khó khăn để có hình ảnh đẹp

Gala Tinh hoa võ thuật là một chương trình luôn khiến khán giả vô cùng ấn tượng bởi sự cầu kỳ và trau chuốt về phần hình ảnh. Đặc biệt năm nay với chủ đề Võ Việt vượt trùng dương, chương trình không chỉ ghi hình tại Việt Nam mà còn được quay tại nhiều nơi trên nước Pháp. Việc tổ chức sản xuất phải lên phương án rất kỹ càng, ê kíp thực hiện theo tinh thần "vượt khó" để có thể mang lại cho khán giả những hình ảnh đẹp nhất, những câu chuyện hay và đưa khán giả đến với nhiều nơi trên thế giới có dấu ấn võ Việt nhất.

"Chương trình được ghi hình tại rất nhiều địa điểm tại Việt Nam và nước ngoài trong điều kiện kinh phí, nhân sự và thiết bị còn nhiều khó khăn. Khi ra nước ngoài, ê kíp không có nhiều, vì vậy một người phải đảm nhiệm công việc của rất nhiều người trong quá trình tác nghiệp. Tuy khó khăn nhưng nỗ lực của chúng tôi được các võ sư nước ngoài nhìn nhận và truyền được cảm hứng cho họ để viết lên câu chuyện về võ Việt". - BTV Hà Mạnh Thắng (đại diện ê-kip chương trình) chia sẻ.

Anh còn cho biết, để mang đến cho khán giả một chương trình ý nghĩa về võ Việt, ê-kíp đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu, tham khảo các nguồn từ thư viện quốc gia, từ Liên đoàn thế giới võ cổ truyền Việt Nam, lịch sử các võ phái để dựng lên hành trình mang võ Việt ra nước ngoài. Từ đó lựa chọn ra những gương mặt tiêu biểu, đại diện cho những nỗ lực mang võ Việt vượt trùng dương. Hầu hết các nhân vật đều ở nước ngoài nên mọi phương án đều phải tính thật kỹ càng.

Sau gần một tháng, chương trình đã kết thúc cảnh quay cuối cùng tại Chùa Trầm - Hà Nội, tại đây ê-kíp chương trình cũng gửi lời cảm ơn đến các võ sư, võ sinh Việt Nam và nước ngoài đã giúp đỡ ê kíp sản xuất trong quá trình thực hiện chương trình.

Nguồn: VTV4.VTV.VN

19:30
Góc nhìn
22:00
Daily Biz
21:30
Expat Living
22:00
Daily Biz
08:30
Expat Living
22:00
Daily Biz
08:30
Expat Living
22:00
Daily Biz
14:15
Talk Vietnam
22:00
Daily Biz
19:30
Góc nhìn
21:30
Bizline
00:30
Talk Vietnam
08:30
Bizline
21:30
Talk Vietnam